Quy trình thiết kế thi công nội thất quán karaoke tại 9X Interior

thi cong quan karaoke

Ngày nay chất lượng cuộc sống ngày một nâng cao ,các ngành dịch vụ cũng phải đem đến cho khách hàng chất lượng tốt nhất. Karaoke cũng là một trong những lĩnh vực kinh doanh dịch vụ đó. Chủ đầu tư nào cũng muốn khách hàng đến với quán của mình không phải chỉ hát mà còn được trải nghiệm không gian âm nhạc

Dịch vụ thi công nội thất cũng được sinh ra để đáp ứng nhu cầu đó.

Không phải quán nào đầu tư trang thiết bị đắt tiền, nội thất sang trọng, vị trí đắc địa cũng được khách lựa chọn. Lựa chọn phong cách thi công nội thất phù hợp và công ty thi công thiết kế chuyên nghiệp là yếu tố tiên quyết để đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất khi họ vào quán của mình.

thi cong quan karaoke

9X Interior là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong thi công các công trình lớn như nhà hàng, khách sạn, showroom, quán cafe, quán karaoke… Chúng tôi tự tin có thể đem đến cho quán karaoke của bạn một diện mạo tươi mới, là địa điểm thu hút khách hàng. Sau đây chúng tôi sẽ đưa cho khách hàng quy trình thi công thiết kế nội thất của công ty chúng tôi.

Thăm dò mong muốn của khách hàng

Chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn một số câu hỏi để bạn có gợi ý về phong cách quán karaoke của mình.

  • Bạn thích một không gian như thế nào?
  • Bạn chọn màu chủ đạo nào cho phòng karaoke của bạn,và kết hợp với màu nào cho từng thiết kế phòng karaoke riêng biệt?
  • Bạn thích kiểu nội thất karaoke như thế nào ,ở mức bình dân hay Vip,màu sắc và chất liệu chúng ra sao?
  • Bạn muốn phòng karaoke với ánh sáng kiểu vũ trường quán bar hay đơn giản,lãng mạn ,hài hòa sang trọng?
  • Bạn sẽ sử dụng những dàn âm thanh kiểu cách đơn thuần hay kiểu cách?
thăm dò ý kiến khách hàng
Thăm dò ý kiến khách hàng

 

Khảo sát mặt bằng để thiết kế phòng hát karaoke thích hợp

Cleancarwashcampaign.org sẽ cử kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm xuống đo đạc thực tế kích thước diện tích phòng để vẽ bản đồ chi tiết. Sau khi đo đạc chúng tôi sẽ vẽ bản vẽ 2D,3D.

Khảo sát mặt bằng
Khảo sát mặt bằng

Duyệt hồ sơ và kí kết hợp đồng thiết kế phòng hát

Sau khi vẽ xong bản vẽ mô tả nội thất chúng tôi sẽ trao đổi với khách hàng để biết khách hàng có ý kiến gì với bản vẽ cần thay đổi gì không. Đến khi khách hàng thật sự hài lòng chúng tôi sẽ hoàn thiện hồ sơ, báo giá, thời gian thi công dự kiến và ký kết hợp đồng với khách hàng.

Công ty sẽ cử đội ngũ thợ lành nghề xuống và thi công công trình.Bạn hoàn toàn có thể yên tâm công trình sẽ hoàn thành đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng.

Công trình hoàn thành chúng tôi sẽ cho khách hàng nghiệm thu trước khi bàn giao cho khách. Công đoạn này vẫn chưa phải cuối cùng. Chúng tôi sẽ sữa chữa bảo dưỡng công trình cho khách nếu có bất kỳ lỗi kỹ thuật nào xảy ra trong thời gian bảo hành.

Lời kết

Đến với chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm chọn cho mình những phong cách thiết kế nội thất độc đáo ấn tượng với những sản phẩm nội thất tinh tế chất lượng!

Liên hệ hotline báo giá: 0904.809.558